อาหารเกรดโซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสผง E466 Thickeners สำหรับบ่อน้ำมัน

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ FDC
ได้รับการรับรอง HALAL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1000KG
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ ถุง25กก.
เวลาการส่งมอบ 2 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต 100T หนึ่งเดือน

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

WhatsApp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สกายเป: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
สี สีขาว รูปร่าง แป้งบางเบาและไหลลื่น
ความหนืด 6000 จำนวนใน 20' FCL 16 ม.ค
หมายเลข CAS 9000-11-7 พิมพ์ สารเพิ่มความข้น
ซีเอ็มซี การประยุกต์ใช้ CMC ในการซัก ส่วนประกอบอาหารเคมี โซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส
แสงสูง

ผงโซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสเกรดอาหาร

,

แหล่งน้ำมัน E466 Thickeners

,

โซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสเคมีส่วนผสมอาหาร

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ซีเอ็มซี

โซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส(CMC) สามารถใช้ในแหล่งน้ำมันได้สามารถให้ความหนืดสูง

 

 

คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส (CMC)เป็นโพลิเมอร์ที่ละลายน้ำได้จากเซลลูโลสซึ่งเป็นส่วนประกอบตามธรรมชาติของผนังเซลล์ของพืชโดยทั่วไปจะใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ยา และเครื่องสำอางเป็นสารเพิ่มความข้น สารทำให้คงตัว และอิมัลซิไฟเออร์

 

คุณสมบัติทางเคมี:

คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสเป็นผงสีขาวถึงขาวนวล ไม่มีกลิ่นและรสจืดที่ละลายน้ำได้สูงผลิตขึ้นโดยการดัดแปลงเซลลูโลสทางเคมีด้วยกรดคลอโรอะซีติกเพื่อผลิตหมู่คาร์บอกซีเมทิล (-CH2-COO-) บนกระดูกสันหลังของเซลลูโลสระดับของการแทนที่ (DS) ของคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสหมายถึงจำนวนหมู่คาร์บอกซีเมทิลต่อหน่วยกลูโคสในโมเลกุลเซลลูโลส และอาจส่งผลต่อความสามารถในการละลาย ความหนืด และคุณสมบัติอื่นๆ

 

ใช้:

คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารในฐานะสารทำให้ข้น สารทำให้คงตัว และสารยึดเกาะมักถูกเติมลงในอาหารแปรรูป เช่น ขนมอบ ผลิตภัณฑ์นม ซอส และน้ำสลัด เพื่อปรับปรุงเนื้อสัมผัส ความหนืด และสัมผัสในปากในอุตสาหกรรมยา ใช้เป็นสารยึดเกาะในยาเม็ดและเป็นสารเพิ่มความหนืดในสูตรของเหลวนอกจากนี้ยังใช้ในสูตรเครื่องสำอางเป็นสารเพิ่มความข้น อิมัลซิไฟเออร์ และตัวกักเก็บความชุ่มชื้น

 

ข้อบังคับ:

คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสได้รับการยอมรับโดยทั่วไปว่าปลอดภัย (GRAS) โดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) เมื่อใช้ตามแนวทางปฏิบัติที่ดีในการผลิตนอกจากนี้ยังได้รับการอนุมัติให้ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารโดยสหภาพยุโรปและประเทศอื่นๆ

 

 

 

คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส (CMC)หรือเซลลูโลสกัมเป็นอนุพันธ์ของเซลลูโลสที่มีหมู่คาร์บอกซีเมทิล (-CH2-COOH) จับกับหมู่ไฮดรอกซิลบางส่วนของโมโนเมอร์กลูโคไพราโนสที่ประกอบกันเป็นแกนหลักของเซลลูโลสมักใช้เป็นเกลือโซเดียม โซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส

อาหารเกรดโซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสผง E466 Thickeners สำหรับบ่อน้ำมัน 0

 

การใช้งานซีเอ็มซีใช้ในวิทยาศาสตร์การอาหารเป็นตัวปรับความหนืดหรือสารเพิ่มความข้น และเพื่อทำให้อิมัลชันเสถียรในผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมทั้งไอศกรีมเป็นสารเติมแต่งอาหาร มีหมายเลข E466นอกจากนี้ยังเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหารหลายชนิด เช่น KY Jelly ยาสีฟัน ยาระบาย ยาลดน้ำหนัก สีน้ำ ผงซักฟอก สิ่งทอขนาด และผลิตภัณฑ์กระดาษต่างๆใช้เป็นหลักเนื่องจากมีความหนืดสูง ไม่เป็นพิษ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ในน้ำยาซักผ้าจะใช้เป็นโพลิเมอร์แขวนลอยดินที่ออกแบบมาเพื่อสะสมบนผ้าฝ้ายและผ้าเซลลูโลสอื่นๆ เพื่อสร้างเกราะป้องกันประจุลบให้กับดินในน้ำยาซักซีเอ็มซีใช้เป็นสารหล่อลื่นในยาหยอดตาชนิดไม่ระเหย (น้ำตาเทียม)บางครั้งก็ใช้เมทิลเซลลูโลส (MC) แต่หมู่เมทิลไม่มีขั้ว (-CH3) ไม่ได้เพิ่มความสามารถในการละลายหรือปฏิกิริยาทางเคมีใด ๆ ให้กับเซลลูโลสพื้นฐาน

หลังจากปฏิกิริยาเริ่มต้น ส่วนผสมที่เป็นผลลัพธ์จะผลิต CMC ประมาณ 60% บวกเกลือ 40% (โซเดียมคลอไรด์และโซเดียมไกลโคเลต)ผลิตภัณฑ์นี้เรียกว่าทางเทคนิคซีเอ็มซีซึ่งใช้ในผงซักฟอกกระบวนการทำให้บริสุทธิ์เพิ่มเติมใช้เพื่อกำจัดเกลือเหล่านี้เพื่อให้ได้สารบริสุทธิ์ซีเอ็มซีซึ่งใช้สำหรับการใช้งานด้านอาหาร ยา และยาสีฟัน (ยาสีฟัน)นอกจากนี้ยังมีการผลิตเกรด "กึ่งบริสุทธิ์" ระดับกลาง ซึ่งโดยทั่วไปจะใช้กับงานกระดาษ

อาหารเกรดโซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสผง E466 Thickeners สำหรับบ่อน้ำมัน 1

 

คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสระดับไมโครแกรนูลที่ไม่ละลายน้ำถูกใช้เป็นเรซินแลกเปลี่ยนไอออนบวกในโครมาโตกราฟีแบบแลกเปลี่ยนไอออนสำหรับการทำให้บริสุทธิ์ของโปรตีน สันนิษฐานว่าระดับของอนุพันธ์จะต่ำกว่ามากเพื่อให้คุณสมบัติการละลายของไมโครแกรนูลเซลลูโลสยังคงอยู่ ในขณะที่เพิ่มกลุ่มคาร์บอกซิเลตที่มีประจุลบให้เพียงพอเพื่อจับกันในเชิงบวก โปรตีนที่มีประจุ

ซีเอ็มซียังใช้ในแพ็คน้ำแข็งเพื่อสร้างส่วนผสมยูเทคติกซึ่งส่งผลให้จุดเยือกแข็งต่ำลง และดังนั้นจึงมีความสามารถในการทำความเย็นมากกว่าน้ำแข็ง

สารละลายที่เป็นน้ำซีเอ็มซียังถูกใช้เพื่อกระจายท่อนาโนคาร์บอนเป็นที่คิดว่ายาวซีเอ็มซีโมเลกุลจะพันรอบท่อนาโน ทำให้สามารถกระจายตัวในน้ำได้

เอนไซม์วิทยาซีเอ็มซียังถูกใช้อย่างกว้างขวางเพื่อระบุลักษณะการทำงานของเอนไซม์จากเอนโดกลูคาเนส (ส่วนหนึ่งของเซลลูเลสคอมเพล็กซ์)ซีเอ็มซีเป็นซับสเตรตที่มีความเฉพาะเจาะจงสูงสำหรับเซลลูโลสที่ออกฤทธิ์เอนโด เนื่องจากโครงสร้างของมันได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้สลายเซลลูโลสและสร้างไซต์อสัณฐานที่เหมาะสำหรับการทำงานของเอนโดกลูคาเนสซีเอ็มซีเป็นสิ่งที่ต้องการเนื่องจากผลิตภัณฑ์เร่งปฏิกิริยา (กลูโคส) วัดได้ง่ายโดยใช้การทดสอบน้ำตาลรีดิวซ์ เช่น กรด 3,5-ไดไนโตรซาลิไซลิกโดยใช้ซีเอ็มซีในการตรวจวิเคราะห์เอนไซม์มีความสำคัญอย่างยิ่งในการคัดกรองเอนไซม์เซลลูเลสที่จำเป็นสำหรับการเปลี่ยนเซลลูโลสเอทานอลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างไรก็ตาม,ซีเอ็มซียังถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดในการทำงานก่อนหน้านี้กับเอนไซม์เซลลูเลส เนื่องจากหลาย ๆ ตัวเกี่ยวข้องกับกิจกรรมของเซลลูเลสทั้งหมดด้วยซีเอ็มซีไฮโดรไลซิสเนื่องจากกลไกของเซลลูโลสดีพอลิเมอไรเซชันเป็นที่เข้าใจกันมากขึ้น ควรสังเกตว่าเอ็กโซเซลลูเลสมีความสำคัญในการย่อยสลายผลึก (เช่น Avicel) และไม่ละลายน้ำ (เช่นซีเอ็มซี) เซลลูโลส

อาหารเกรดโซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสผง E466 Thickeners สำหรับบ่อน้ำมัน 2