สินค้าธรรมชาติ Xanthan Gum Thickener Stabilizer Emulsifier

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ Komesz
ได้รับการรับรอง HALAL
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 500KG
ราคา Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ ถุง 25 กก
เวลาการส่งมอบ 2 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, T/T
สามารถในการผลิต 100T หนึ่งเดือน

ติดต่อฉันเพื่อรับตัวอย่างและคูปองฟรี

Whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

สกายเป: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อสงสัย เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
สารเพิ่มความข้น แซนแทนกัม รูปร่าง สีขาวหรือสีครีมและแป้งไหลฟรี
ความหนืด 1200 - 1600 mpa.s การทดสอบ 91.0 - 108.0%
จำนวนจานทั้งหมด ≤ 2000/ก ค่า pH ของสารละลาย 1% ในน้ำ 6.0 - 8.0
แสงสูง

ขาวกัมแซนธานธรรมชาติ

,

สตบิลเลอร์อาหาร ยางกัมแซนธาน

,

สตบิลเลอร์ ซานธาน สารหนาอาหาร

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

องค์ประกอบอาหารทางเคมี: ยาง Xanthan

 

ยี่ห้อ Xanthanเป็นสารเสริมอาหารธรรมชาติที่ผลิตโดยการหมักของ Xanthomonas campestris, ชนิดของแบคทีเรีย.ยี่ห้อ Xanthan, หรือที่รู้จักกันในชื่อ แฮนเซียมกัม เป็นชนิดของเอ็กโซโพลิซาการิดของจุลินทรีย์ที่ผลิตโดย Xanthomnas campestris โดยการหมักย่อย โดยใช้คาร์บอฮิเดรตเป็นวัสดุแพร่หลัก (เช่นเมล็ดข้าวโพด)มันมีโรคสะเก็ดเงินที่พิเศษ, ความละลายในน้ําที่ดี ความมั่นคงในความร้อนและกรด-ฐาน และมีความเข้ากันได้ดีกับเกลือหลากหลาย, เป็นสารหนาหนา, สารแขวน, ยาขีดน้ํามัน, เครื่องปรับความแข็ง, สามารถใช้ในอาหารได้อย่างกว้างขวางน้ํามัน, การแพทย์และอุตสาหกรรมอื่นๆกว่า 20 อุตสาหกรรม, เป็นปัจจุบันขนาดการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในโลกและใช้พอลิสาคาริดจุลินทรีย์อย่างมาก

 

การใช้:

ยําแซนธานถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารเป็นสารหนาแน่น, สะดวก, และเอมูลซีเฟอร์. มันมักถูกใช้ในเครื่องปรุงสลัด, ซอส, และผลิตภัณฑ์เบเกอรี่เพื่อปรับปรุงเนื้อหาและป้องกันการแยก.มันยังสามารถใช้ในผลิตภัณฑ์เนื้อได้, แทนน้ํานมจากพืช และอาหารสัตว์เลี้ยง

 

กฎหมาย:

ยางกัม Xanthan โดยทั่วไปถูกยอมรับว่าปลอดภัย (GRAS) โดยองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) เมื่อใช้ตามวิธีการผลิตที่ดีมันยังได้รับการอนุมัติสําหรับการใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารโดยสหภาพยุโรปและประเทศอื่น ๆ.

 

ประโยชน์ต่อสุขภาพ:

ยางกัม Xanthan ได้ถูกศึกษาเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพที่เป็นไปได้ รวมถึงความสามารถในการลดระดับน้ําตาลในเลือดและปรับปรุงระดับคอเลสเตอรอลการศึกษาบางครั้งได้ชี้ให้เห็นว่า ยางกะมี่แซนธาน อาจช่วยปรับปรุงสุขภาพของลําไส้ โดยเพิ่มการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลําไส้.

 

 

ยี่ห้อ Xanthan Gum สําหรับเครื่องดื่มน้ําผลไม้ ไอศกรีม เซอสโซย่า เซอสกระเทียม สินค้าเบ้กเกอร์ เจล น้ําดื่มเบา กลัดสลัด นู๊ดลิสต์ หมูปลา เนื้อกระป๋อง ไส้เค้ก ขนม อาหารขาดน้ําอาหารสัตว์เลี้ยงกระป๋อง.

 

รายการ STANDARD
ลักษณะ สีขาวหรือสีครีม และผงไหลฟรี
ความแน่น 1200 - 1600 mpa.s[ 1% Xanthan Gum ใน 1% KCl Brookfield, LVTD, spindle 3.60 rpm, 25]
การทดสอบ ((บนพื้นฐานแห้ง) 91.0 - 108.0%
ความสูญเสียในการแห้ง ((105 °C, 2 ชั่วโมง) 6.0 - 12.0%
V1: V2: 10.02 - 145
ไพรูฟิกแอซิด ≥ 1.5%
PH ของสารละลาย 1% ในน้ํา 60.0 - 8.0
โลหะหนัก ((เป็น Pb) ≤ 20 mg/kg
โลหะ ((Pb) ≤ 5 mg/kg
อาร์เซนิก ((As) ≤ 2 mg/kg
ไนโตรเจน ≤ 1.5%
แอช ≤ 13%
ขนาดของอนุภาค 80 mesh: 100% นาที, 200 mesh: 92% นาที
จํานวนแผ่นรวม ≤ 2000/g
ยีสต์และหมัก ≤ 100/g
สารก่อโรค โรคเชื้อ การไม่อยู่
S. aureus ไม่
Pseudomonas aeruginosa โรคสะเก็ดเงิน ไม่
โรคซัลโมเนลล่า สป. ไม่
C. perfringens ไม่

 

 

ยี่ห้อ Xanthanเป็นหนึ่งในสารสกัดอาหารและส่วนผสมที่นิยมในประเทศส่วนใหญ่ ในฐานะผู้จําหน่ายและผู้ผลิต Xanthan Gum ที่มืออาชีพเอฟดีซี ไบโอเทค (FDC Biotech) จําหน่ายและส่งออกซานธานกัมจากจีนมาเกือบ 10 ปี, กรุณามั่นใจว่าจะซื้อ Xanthan Gum ที่ FDC Biotech. คําถามและปัญหาใด ๆ กรุณารู้สึกอิสระที่จะส่งอีเมลมาหาเรา, เราจะตอบคุณภายใน 1 วันทําการ.

 

รายละเอียด

Xanthan Gum เป็นโพลิสาคาริดที่สกัดจากเชื้อแบคทีเรีย Xanthomonas campestris ใช้เป็นสารเสริมอาหารและการปรับปรุงเรโอโลยี,เช่น) และเป็นตัวทําให้มั่นคง (ในผลิตภัณฑ์เครื่องสําอาง เช่น เพื่อป้องกันส่วนประกอบจากการแยกแยก)หรือ ลาคโทซ โดยแบคทีเรีย Xanthomonas campestrisหลังจากระยะเวลาการหมักแล้ว โพลิสาคาริดจะหลั่งจากสื่อการเติบโตด้วยแอลกอฮอลล์ไอโซโพรพีล, แห้ง, และบดเป็นผงละเอียดมันถูกเพิ่มเข้าไปในสื่อเหลวเพื่อสร้างยาง.

 

การสังเคราะห์ชีวภาพ

การสังเคราะห์ชีวภาพ การสังเคราะห์มาจากกลูโคซเป็นพื้นฐานสําหรับการสังเคราะห์ของเนื้อเยื่อเบื้องต้นของนิวเคลโอไตด์น้ําตาล UDP-กลูโคซ UDP-กลูคูโรเนตและ GDP-mannose ที่จําเป็นในการสร้างหน่วยซ้ํา pentasaccharideหน่วยซ้ําซ้ําถูกสร้างขึ้นที่ตัวนําไขมัน undecaprenylphosphate ที่ติดตั้งอยู่ในเยื่อ cytoplasmicกลิโกซิลทรานสเฟราซส์เฉพาะเจาะจงนําส่วนน้ําตาลของสารสกัดน้ําตาลซานธานนิวเคลโอไตด์ไปยังตัวบรรทุกไขมันเหลืออะเซทิลและไพรูวิลเพิ่มเป็นเครื่องประดับที่ไม่ใช่คาร์บฮิเดรตหน่วยซ้ําที่วัสดุสมบูรณ์ถูกพอลิมิเรซและส่งออกในวิธีที่คล้ายกับกลไกการสังเคราะห์พอลิสาคาริดที่ขึ้นอยู่กับ Wzy ของ Enterobacteriaceaeผลิตภัณฑ์ของพันธุกรรมยี่ห้อยี่ห้อขับเคลื่อน การสังเคราะห์, โพลีเมอเรชั่น, และการส่งออกของหน่วยซ้ํา

การใช้

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าทึ่งของกัม Xanthan คือความสามารถในการผลิตการเพิ่มความแน่นของของเหลวโดยการเพิ่มจํานวนมากน้อยของกัมในอาหารส่วนใหญ่, มันถูกใช้ในปริมาณ 0.5% และสามารถใช้ในปริมาณที่ต่ํากว่า. ความแน่นของสารละลายยาง xanthan ลดลงกับอัตราการตัดที่สูงขึ้น; นี้เรียกว่าการผ่อนผันการตัดหรือการปลอมพลาสติกนั่นหมายความว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตัด, ไม่ว่าจะเป็นจากการผสมผสาน, สั่นหรือแม้แต่การเคี้ยว, จะลดความอ่อน, แต่เมื่อแรงตัดตัดถูกกําจัด, อาหารจะหนาขึ้นอีกครั้ง.ยางกัม xanthan ทําให้มันหนาพอในการพักในขวดเพื่อให้ผสมมีความเท่าเทียมกันแต่แรงตัดที่เกิดจากการสั่นและเทมัน ทําให้มันบางขึ้น ดังนั้นมันจึงสามารถเทมันได้ง่าย เมื่อมันออกจากขวดแรงตัดถูกกําจัดและมันหนาขึ้นอีกครั้ง.ไม่เหมือนกับยุงยุงอื่นๆ มันคงที่มาก ภายใต้อุณหภูมิและ pH ที่แตกต่างกันมาก

 

ในอาหารยางกัมซานธานมักจะพบในเครื่องปรุงสลัดและซอส มันช่วยป้องกันการแยกน้ํามันโดยการทําให้น้ํามันอ่อนมั่นคง แม้ว่ามันจะไม่เป็นสารอ่อนยางกัมแซนธานยังช่วยยับยั้งอนุภาคแข็งยําแซนธานยังใช้ในอาหารและเครื่องดื่มแข็ง ช่วยสร้างเนื้อเยื่อที่น่าพอใจในไอศครีมหลายอย่าง ร่วมกับยํา Guar และยําถั่วหญ้ายาสีฟันบ่อย ๆ มียาง xanthanยางเข็ม Xanthan (เมื่อบางครั้งไม่ได้ทําจากข้าวโพดดู อาการแพ้สําหรับข้อมูลการแพ้ที่ไม่มีกลูเทน) ยังถูกใช้ในการทําขนมที่ไม่มีกลูเทนเนื่องจากกลูเทนที่พบในข้าวโพดต้องหลีกเลี่ยง, ยางกะเบี้ยวซานธานใช้เพื่อให้อัดอัดหรือผงมี "ความเหนียว" ที่จะบรรลุได้กับกลูเทน ยางกะเบี้ยวซานธานยังช่วยทําให้เครื่องแทนไข่ทางการค้าที่ทําจากขาวไข่หนาเพื่อแทนไขมันและสารระบายน้ําที่พบในทับทิมมันยังเป็นวิธีการที่นิยมในการหนาของของเหลวสําหรับคนที่มีปัญหาในการกลืน เนื่องจากมันไม่เปลี่ยนแปลงสีหรือรสชาติของอาหารหรือเครื่องดื่มในระดับการใช้ทั่วไป

 

ในอุตสาหกรรมน้ํามัน, ยาง xanthan ใช้ในปริมาณมาก, โดยปกติจะหนาดินเจาะ. น้ํายาเหล่านี้ใช้ในการขนของแข็งที่ตัดโดยเครื่องเจาะกลับสู่พื้นผิว.ยาง Xanthan ส่งผลให้เกิดโรคสะเก็ดเงินที่ดีเมื่อการไหลเวียนหยุด, solids ยังคงอยู่ในความผูกพันในเหลวเจาะการใช้งานแบบกระจายกระจายของการเจาะแนวราบ และความต้องการในการควบคุมดีของสารแข็งที่เจาะได้นําไปสู่การใช้งานที่ขยายมันยังถูกเพิ่มเข้าไปในคอนกรีตที่หลั่งลงใต้น้ํา เพื่อเพิ่มความแน่นของมันและป้องกันการล้าง

ในเครื่องสําอางยางกัมซานธาน ใช้ในการเตรียมเจลน้ํา โดยปกติใช้ร่วมกับดินเบนโทไนท์ นอกจากนี้ยังใช้ในน้ํามันในน้ําเพื่อช่วยทําให้น้ํามันตกลงตัวมันมีคุณสมบัติในการชื้นผิวยําแซนธานเป็นส่วนประกอบทั่วไปในสูตรเลือดปลอม และในยําแซน

ในฐานะผู้จัดจําหน่าย Xanthan Gum อย่างมืออาชีพ FDC Biotech ได้จัดจําหน่ายและส่งออก Xanthan Gum จากประเทศจีนมาเกือบ 10 ปีแล้ว

 

 

FAQ:

1คุณสามารถนําเสนอประเภทการรับรองอะไรบ้าง
FDC Biotech เป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองจาก ISO2008 9001 ในส่วนของ Xanthan Gum เราสามารถนําเสนอใบรับรอง HAPPC, KOSHER, HALAL เป็นต้น
2, เอฟดีซี ไบโอเทคเป็นผู้ผลิตหรือแค่บริษัทค้า?
เอฟดีซี ไบโอเทคเป็นบริษัทผู้ผลิตและการค้า เราเป็นผู้จําหน่ายยางแซนธาน ในเวลาเดียวกัน เราเป็นผู้ผลิตสินค้าอื่นๆ
3, ขนาดขั้นต่ําของยางกัมแซนธานคืออะไร?
ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมี MOQ ที่แตกต่างกัน สําหรับ Xanthan Gum MOQ คือ 1000kg
4ราคาของกัมแซนธานเท่าไหร่?
FDC Biotech เป็นผู้จัดจําหน่ายและผู้ผลิต Xanthan Gum ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน และเป็นบริษัทที่มีผู้จัดจําหน่าย Xanthan Gum มากมายมาหลายปี เราสามารถให้บริการ Xanthan Gum ที่มีประหยัดกับคุณได้
5เราจะรอคําตอบของคุณนานแค่ไหน
เราสามารถรับประกันการตอบคําถามของคุณเกี่ยวกับ Xanthan Gum ในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมงในวันทํางาน
6, คุณสามารถให้บริการประเภทการขนส่งอย่างไร?
วิธีการขนส่งหลักของเราคือ การขนส่งทางอากาศ การขนส่งทางแผ่นดิน และการขนส่งทางน้ํา
7คุณยอมรับเงื่อนไขการชําระเงินแบบไหน
หลักการการชําระเงินที่ใช้บ่อยที่สุดคือ T/T, L/C
8แล้วผมจะรับสินค้าได้นานแค่ไหน
FDC Biotech มีโกดัง EDC ของตัวเองในเซี่ยงไฮ้ เมื่อการสั่งซื้อของคุณได้รับการยืนยัน สินค้าคลังสินค้าจะจัดส่งภายใน 1 สัปดาห์ การจัดส่งสินค้าอื่น ๆ ใน 2 สัปดาห์