บ้าน ผลิตภัณฑ์ส่วนผสมอาหารเคมี

CMC 25 กก. เกรดอาหาร E466 ผงข้น CAS 9004-32-4

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shanghai FDC BIOTECH CO., LTD. รับรอง
ประเทศจีน Shanghai FDC BIOTECH CO., LTD. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

CMC 25 กก. เกรดอาหาร E466 ผงข้น CAS 9004-32-4

CMC 25kg Food Grade E466 Thickener Powder CAS 9004-32-4
CMC 25kg Food Grade E466 Thickener Powder CAS 9004-32-4

ภาพใหญ่ :  CMC 25 กก. เกรดอาหาร E466 ผงข้น CAS 9004-32-4

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FDC
ได้รับการรับรอง: HALAL
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000KG
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุง25กก.
เวลาการส่งมอบ: 2 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: แอล/C, ที/ที
สามารถในการผลิต: 100T หนึ่งเดือน
รายละเอียดสินค้า
สี: สีขาว รูปร่าง: แป้งฝุ่นโปร่งแสง
ความหนืด: 6000 จำนวนใน 20' FCL: 16MT
หมายเลข CAS: 9000-11-7 พิมพ์: สารเพิ่มความหนืด
CMC: การประยุกต์ใช้ CMC ในการซักผ้า
แสงสูง:

ผงข้นเกรดอาหาร E466

,

ผงข้น CMC E466

,

CAS 9004-32-4 ส่วนผสมอาหารเคมี

CMC

เราจัดหาแบรนด์ WEIYI, YULONG โซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส(CMC) สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้และเครื่องดื่มได้.

 

การประยุกต์ใช้ CMC

 

หนา กระจายตัว และอิมัลซิฟายเออร์ผล

การทดแทนระดับสูงและประสิทธิภาพความโปร่งใสที่ดี
ประสิทธิภาพการกระจายตัวที่ดีในน้ำ
มีความหนืดสูงและมีความคงตัวที่ดี
รุ่น: 8000S เป็นต้น

คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส (CMC) หรือเหงือกเซลลูโลสเป็นอนุพันธ์ของเซลลูโลสที่มีกลุ่มคาร์บอกซีเมทิล (-CH2-COOH) ที่จับกับกลุ่มไฮดรอกซิลของโมโนเมอร์กลูโคราโนสที่ประกอบขึ้นเป็นแกนหลักของเซลลูโลสมักใช้เป็นเกลือโซเดียม โซเดียมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส

มันถูกสังเคราะห์โดยปฏิกิริยาอัลคาไลเร่งปฏิกิริยาของเซลลูโลสกับกรดคลอโรอะซิติกกลุ่มคาร์บอกซิลที่มีขั้ว (กรดอินทรีย์) ทำให้เซลลูโลสละลายได้และมีปฏิกิริยาทางเคมีคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของ CMC ขึ้นอยู่กับระดับการแทนที่ของโครงสร้างเซลลูโลส (กล่าวคือ มีกลุ่มไฮดรอกซิลกี่กลุ่มที่มีส่วนร่วมในปฏิกิริยาการแทนที่) เช่นเดียวกับความยาวสายของโครงสร้างกระดูกสันหลังของเซลลูโลสและระดับของการรวมกลุ่มของ สารทดแทนคาร์บอกซีเมทิล

 

UsesCMC ใช้ในวิทยาศาสตร์การอาหารเป็นตัวปรับความหนืดหรือสารเพิ่มความข้น และเพื่อทำให้อิมัลชันคงตัวในผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมทั้งไอศกรีมเป็นวัตถุเจือปนอาหาร มีหมายเลข E466นอกจากนี้ยังเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหาร เช่น KY Jelly, ยาสีฟัน, ยาระบาย, ยาลดน้ำหนัก, สีน้ำ, ผงซักฟอก, การปรับขนาดสิ่งทอและผลิตภัณฑ์กระดาษต่างๆใช้เป็นหลักเพราะมีความหนืดสูง ไม่เป็นพิษ และไม่แพ้ง่ายในน้ำยาซักผ้า จะใช้เป็นพอลิเมอร์แขวนลอยในดินที่ออกแบบมาเพื่อฝากไว้บนผ้าฝ้ายและผ้าเซลลูโลสอื่นๆ ที่สร้างอุปสรรคต่อดินในสารละลายล้างที่มีประจุลบCMC ใช้เป็นสารหล่อลื่นในยาหยอดตาที่ไม่ระเหย (น้ำตาเทียม)บางครั้งเป็นเมทิลเซลลูโลส (MC) ที่ใช้ แต่กลุ่มเมทิลที่ไม่มีขั้ว (-CH3) ไม่เพิ่มความสามารถในการละลายหรือปฏิกิริยาทางเคมีใดๆ ให้กับเซลลูโลสฐาน

หลังจากปฏิกิริยาเริ่มต้น ของผสมที่เป็นผลลัพธ์จะผลิต CMC ประมาณ 60% บวกกับเกลือ 40% (โซเดียมคลอไรด์และโซเดียมไกลโคเลต)ผลิตภัณฑ์นี้เรียกว่า Technical CMC ซึ่งใช้ในผงซักฟอกกระบวนการทำให้บริสุทธิ์เพิ่มเติมใช้เพื่อขจัดเกลือเหล่านี้เพื่อผลิต CMC บริสุทธิ์ ซึ่งใช้สำหรับอาหาร ยา และยาสีฟัน (ยาสีฟัน)นอกจากนี้ยังมีการผลิตเกรด "กึ่งบริสุทธิ์" ระดับกลาง ซึ่งมักใช้ในการใช้งานกระดาษ

CMC ยังใช้ในอุตสาหกรรมยาเป็นสารทำให้ข้นCMC ยังใช้ในอุตสาหกรรมการขุดเจาะน้ำมันเป็นส่วนผสมของโคลนเจาะ ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวปรับความหนืดและสารกักเก็บน้ำPoly-anionic เซลลูโลสหรือ PAC ได้มาจากเซลลูโลสและยังใช้ในทางปฏิบัติในบ่อน้ำมันCMC เป็นกรดคาร์บอกซิลิกโดยที่ PAC คืออีเธอร์CMC และ PAC แม้ว่าจะผลิตจากวัตถุดิบเดียวกัน (เซลลูโลส ปริมาณ และประเภทของวัสดุที่ใช้นำไปสู่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่แตกต่างกัน ความแตกต่างที่หนึ่งและสำคัญที่สุดระหว่าง CMC และ PAC มีอยู่ในขั้นตอนการทำให้รุนแรงขึ้น CarboxyMethyl Cellulose (CMC) เป็นทั้งทางเคมีและ ร่างกายแตกต่างจาก Polyanionic Cellulose

คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสไมโครแกรนูลที่ไม่ละลายน้ำถูกใช้เป็นเรซินแลกเปลี่ยนไอออนบวกในโครมาโตกราฟีการแลกเปลี่ยนไอออนเพื่อทำให้โปรตีนบริสุทธิ์ สันนิษฐานได้ว่าระดับของการทำให้เกิดอนุพันธ์จะต่ำกว่ามากเพื่อให้คุณสมบัติการละลายของเซลลูโลสไมโครแกรนูลยังคงอยู่ในขณะที่เพิ่มกลุ่มคาร์บอกซิเลตที่มีประจุลบเพียงพอเพื่อยึดเกาะในเชิงบวก โปรตีนที่มีประจุ

นอกจากนี้ CMC ยังใช้ในแพ็คน้ำแข็งเพื่อสร้างส่วนผสมยูเทคติกซึ่งส่งผลให้มีจุดเยือกแข็งที่ต่ำกว่า ดังนั้นจึงมีความสามารถในการทำความเย็นมากกว่าน้ำแข็ง

สารละลายที่เป็นน้ำ CMC ยังถูกใช้เพื่อกระจายคาร์บอนนาโนทิวบ์เชื่อกันว่าโมเลกุล CMC ยาวพันรอบท่อนาโน ปล่อยให้พวกมันกระจายตัวไปในน้ำ

เอนไซม์ CMC ยังถูกใช้อย่างกว้างขวางเพื่อกำหนดลักษณะการทำงานของเอนไซม์จากเอนโดกลูคานาเนส (ส่วนหนึ่งของเซลลูเลสเชิงซ้อน)CMC เป็นสารตั้งต้นที่มีความเฉพาะเจาะจงสูงสำหรับเซลลูเลสที่ทำหน้าที่เอ็นโด เนื่องจากโครงสร้างของมันได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้เซลลูโลสตกผลึกและสร้างไซต์อสัณฐานที่เหมาะสำหรับการออกฤทธิ์ของเอ็นด์กลูคานาเนสCMC เป็นที่ต้องการเนื่องจากผลิตภัณฑ์เร่งปฏิกิริยา (กลูโคส) สามารถวัดได้ง่ายโดยใช้การทดสอบน้ำตาลรีดิวซ์ เช่น กรด 3,5-ไดนิโทรซาลิไซลิกการใช้ CMC ในการทดสอบเอนไซม์มีความสำคัญอย่างยิ่งในการตรวจคัดกรองเอนไซม์เซลลูเลสที่จำเป็นสำหรับการแปลงเซลลูโลสเอทานอลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างไรก็ตาม CMC ยังถูกใช้ในทางที่ผิดในการทำงานก่อนหน้านี้กับเอนไซม์เซลลูเลส เนื่องจากหลายคนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมของเซลลูเลสทั้งหมดกับการไฮโดรไลซิสของ CMCเนื่องจากกลไกของเซลลูโลสดีพอลิเมอไรเซชันเป็นที่เข้าใจกันมากขึ้น จึงควรสังเกตว่าเซลลูโลสภายนอกมีบทบาทสำคัญในการเสื่อมสลายของผลึก (เช่น Avicel) และเซลลูโลสที่ไม่ละลายน้ำ (เช่น CMC)

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai FDC BIOTECH CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: Stephen

โทร: +86 18516622784

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)